7
  • HD
Công Viên Ma Ám - The Park, The Park 2003 HD 14 năm trước, một tai nạn xảy ra ở công viên trong lúc chơi trò chơi vòng quay đã khiến 1 cô bé rơi xuống chết tại chỗ, kể từ đó những thương vong đều chết một cách bí ẩn mà ko hiểu lý do buộc công viên phải đóng cửa. Tian Lun đã chứng kiến bi kịch hôm đó và 14 năm sau cơn ác mộng đã xảy đến với anh. Khoảng 6 người bạn (Ken, Pinky, Shan, Dan, YY và Ka ho) cùng đi theo cô em gái đến công viên để tìm hiểu sự thật và mong muốn tìm được người anh trai đã mất tích nhưng sự việc lại ko như mong đợi và một cuộc tàn sát đẫm máu xảy ra.

Công Viên Ma Ám - The Park, The Park 2003 HD

14 năm trước, một tai nạn xảy ra ở công viên trong lúc chơi trò chơi vòng quay đã khiến 1 cô bé rơi xuống chết tại chỗ, kể từ đó những thương vong đều chết một cách bí ẩn mà ko hiểu lý do buộc công viên phải đóng cửa. Tian Lun đã chứng kiến bi kịch hôm đó và 14 năm sau cơn ác mộng đã xảy đến với anh. Khoảng 6 người bạn (Ken, Pinky, Shan, Dan, YY và Ka ho) cùng đi theo cô em gái đến công viên để tìm hiểu sự thật và mong muốn tìm được người anh trai đã mất tích nhưng sự việc lại ko như mong đợi và một cuộc tàn sát đẫm máu xảy ra.

Phim Công Viên Ma Ám Phim Công Viên Ma Ám thuyết minh Phim Công Viên Ma Ám lồng tiếng Phim Công Viên Ma Ám vietsub Phim Công Viên Ma Ám phụ đề Phim Công Viên Ma Ám ổ phim Phim Công Viên Ma Ám phimmoi Phim Công Viên Ma Ám bilutv Phim Công Viên Ma Ám hdonline Phim Công Viên Ma Ám phimbathu Phim Công Viên Ma Ám phim3s Tải Phim Công Viên Ma Ám Phim Công Viên Ma Ám mới Phim Công Viên Ma Ám cập nhật Phim Công Viên Ma Ám tập Phụ Đề Phim The Park Phim The Park thuyết minh Phim The Park lồng tiếng Phim The Park vietsub Phim The Park phụ đề Phim The Park ổ phim Phim The Park phimmoi Phim The Park bilutv Phim The Park hdonline Phim The Park phimbathu Phim The Park phim3s Tải Phim The Park Phim The Park mới Phim The Park cập nhật Phim The Park tập Phụ Đề Phim Hồng Kông Phim hay 2003