N/A
  • HD
Dixie Bé Bỏng - Little Dixie, Little Dixie 2023 Full Doc tạo điều kiện thuận lợi cho một thỏa thuận đình chiến mong manh giữa Thống đốc và Cartel, đánh đổi sự khoan hồng của công tố viên để lấy tài chính. Không còn hiệp định đình chiến nào nữa, Doc phải tự lo cho bản thân và bảo vệ thứ duy nhất không bị ô nhiễm trong cuộc đời anh: con gái anh, Little Dixie. Đầu tiên, trong khi đặc nhiệm của Lực lượng Đặc biệt, Doc Alexander được yêu cầu môi giới một thỏa thuận ngừng bắn với băng đảng ma túy Mexico trong bí mật. Khi Thống đốc bang Oklahoma Richard Jeffs tổ chức lễ hành quyết một thành viên cấp cao của băng đảng trên TV, Tham mưu trưởng và Bác sĩ của ông ta thông báo cho ông ta về hòa bình mà ông ta vừa kết thúc. Nhưng đã quá muộn, vì Cuco, người đàn ông cầm rìu của băng đảng, đã để mắt đến Dixie, con gái của Doc.

Dixie Bé Bỏng - Little Dixie, Little Dixie 2023 Full

Doc tạo điều kiện thuận lợi cho một thỏa thuận đình chiến mong manh giữa Thống đốc và Cartel, đánh đổi sự khoan hồng của công tố viên để lấy tài chính. Không còn hiệp định đình chiến nào nữa, Doc phải tự lo cho bản thân và bảo vệ thứ duy nhất không bị ô nhiễm trong cuộc đời anh: con gái anh, Little Dixie. Đầu tiên, trong khi đặc nhiệm của Lực lượng Đặc biệt, Doc Alexander được yêu cầu môi giới một thỏa thuận ngừng bắn với băng đảng ma túy Mexico trong bí mật. Khi Thống đốc bang Oklahoma Richard Jeffs tổ chức lễ hành quyết một thành viên cấp cao của băng đảng trên TV, Tham mưu trưởng và Bác sĩ của ông ta thông báo cho ông ta về hòa bình mà ông ta vừa kết thúc. Nhưng đã quá muộn, vì Cuco, người đàn ông cầm rìu của băng đảng, đã để mắt đến Dixie, con gái của Doc.

Phim Dixie Bé Bỏng Phim Dixie Bé Bỏng thuyết minh Phim Dixie Bé Bỏng lồng tiếng Phim Dixie Bé Bỏng vietsub Phim Dixie Bé Bỏng phụ đề Phim Dixie Bé Bỏng ổ phim Phim Dixie Bé Bỏng phimmoi Phim Dixie Bé Bỏng bilutv Phim Dixie Bé Bỏng hdonline Phim Dixie Bé Bỏng phimbathu Phim Dixie Bé Bỏng phim3s Tải Phim Dixie Bé Bỏng Phim Dixie Bé Bỏng mới Phim Dixie Bé Bỏng cập nhật Phim Dixie Bé Bỏng tập HD Phim Little Dixie Phim Little Dixie thuyết minh Phim Little Dixie lồng tiếng Phim Little Dixie vietsub Phim Little Dixie phụ đề Phim Little Dixie ổ phim Phim Little Dixie phimmoi Phim Little Dixie bilutv Phim Little Dixie hdonline Phim Little Dixie phimbathu Phim Little Dixie phim3s Tải Phim Little Dixie Phim Little Dixie mới Phim Little Dixie cập nhật Phim Little Dixie tập HD Phim Mỹ Phim hay 2023