N/A
  • HD
Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ – Ehrengard: The Art of Seduction, Ehrengard: The Art of Seduction 2023 Full Trong vương quốc cổ tích Babenhausen, một chuyên gia trẻ tuổi, tự phong về tình yêu, ông Cazotte, được Nữ công tước đầy mưu mô thuê để giúp cô có được người thừa kế. Trong khi tìm kiếm một Công chúa tương lai phù hợp, Ngài Cazotte đã dạy cho Thái tử Lothar rụt rè và sống nội tâm nghệ thuật quyến rũ và làm tình. Nhưng kế hoạch của họ sớm phản tác dụng, khi một người thừa kế được thụ thai ngoài giá thú và gia đình hoàng gia phải tìm nơi ẩn náu trong lâu đài Rosenbad. Tại đây, khi các đối thủ trong gia đình hoàng gia tiếp cận âm mưu của họ, bản thân Cazotte phải lòng Ehrengard, phù dâu và dần dần nhận ra rằng trên thực tế, anh ta không phải là chuyên gia về tình yêu chút nào.
Phim đang cập nhật KING88 EE88.OOO nhà cái uy tín

Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ – Ehrengard: The Art of Seduction, Ehrengard: The Art of Seduction 2023 Full

Trong vương quốc cổ tích Babenhausen, một chuyên gia trẻ tuổi, tự phong về tình yêu, ông Cazotte, được Nữ công tước đầy mưu mô thuê để giúp cô có được người thừa kế. Trong khi tìm kiếm một Công chúa tương lai phù hợp, Ngài Cazotte đã dạy cho Thái tử Lothar rụt rè và sống nội tâm nghệ thuật quyến rũ và làm tình. Nhưng kế hoạch của họ sớm phản tác dụng, khi một người thừa kế được thụ thai ngoài giá thú và gia đình hoàng gia phải tìm nơi ẩn náu trong lâu đài Rosenbad. Tại đây, khi các đối thủ trong gia đình hoàng gia tiếp cận âm mưu của họ, bản thân Cazotte phải lòng Ehrengard, phù dâu và dần dần nhận ra rằng trên thực tế, anh ta không phải là chuyên gia về tình yêu chút nào.

Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ thuyết minh Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ lồng tiếng Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ vietsub Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ phụ đề Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ ổ phim Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ phimmoi Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ bilutv Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ hdonline Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ phimbathu Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ phim3s Tải Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ mới Phim Ehrengard: Nghệ Thuật Quyến Rũ cập nhật Phim Ehrengard: The Art of Seduction Phim Ehrengard: The Art of Seduction thuyết minh Phim Ehrengard: The Art of Seduction lồng tiếng Phim Ehrengard: The Art of Seduction vietsub Phim Ehrengard: The Art of Seduction phụ đề Phim Ehrengard: The Art of Seduction ổ phim Phim Ehrengard: The Art of Seduction phimmoi Phim Ehrengard: The Art of Seduction bilutv Phim Ehrengard: The Art of Seduction hdonline Phim Ehrengard: The Art of Seduction phimbathu Phim Ehrengard: The Art of Seduction phim3s Tải Phim Ehrengard: The Art of Seduction Phim Ehrengard: The Art of Seduction mới Phim Ehrengard: The Art of Seduction cập nhật Phim Đan Mạch Phim hay 2023