10
  • HD
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Năm sản xuất: 2022
  • Thời lượng: 16/16 tập
  • Quốc gia: Hàn Quốc
Hạ Màn - Curtain Call, Curtain Call 2022 Full (16/16) HD Ja Geum Soon sinh năm 1930 tại Bắc Triều Tiên ngày nay. Khi Chiến tranh Triều Tiên nổ ra vào những năm 1950, bà đã trốn đến nơi ngày nay là Hàn Quốc – và bị chia cắt khỏi người chồng và đứa con nhỏ của mình. Cô ấy mơ ước được đoàn tụ với họ, vì vậy cô ấy đã thành lập một khách sạn mà cô ấy hy vọng sẽ trở thành một ngọn hải đăng ẩn dụ – và đưa gia đình đã mất của cô ấy trở lại với cô ấy. Khách sạn này đã trở thành chuỗi khách sạn Nakwon thành công. Giờ đây, Ja Geum Soon đang đi đến giai đoạn cuối của cuộc đời, và cô mơ ước được đoàn tụ với người cháu mà cô chưa từng gặp: Im Moon Sung. Trợ lý trung thành của cô, Jung Sang Cheol, ấp ủ một kế hoạch giúp mang lại hòa bình cho bà lão trước khi bà qua đời – anh ta sẽ thuê một diễn viên đóng vai Im Moon Sung. Anh ấy tìm kiếm Yoo Jae Heon, một diễn viên sân khấu gặp khó khăn, người đã đóng vai một người lính Bắc Triều Tiên trong một buổi biểu diễn nhà hát. Yoo Jae Heon đồng ý. Anh ta được cho là đóng giả là một người đào tẩu đã đến thăm bà lão một thời gian trước khi cố gắng trở về phương Bắc. Tuy nhiên, nó sớm xuất hiện rằng anh ta đã cắn nhiều hơn những gì anh ta có thể nhai. Anh ấy cũng qua đường với Park Se Yeon, cháu gái của Ja Geum Soon – người phụ nữ đang điều hành Nakwon … và đã thề sẽ không để nó rơi vào tay bất kỳ ai khác!

Hạ Màn - Curtain Call, Curtain Call 2022 Full (16/16) HD

Ja Geum Soon sinh năm 1930 tại Bắc Triều Tiên ngày nay. Khi Chiến tranh Triều Tiên nổ ra vào những năm 1950, bà đã trốn đến nơi ngày nay là Hàn Quốc – và bị chia cắt khỏi người chồng và đứa con nhỏ của mình. Cô ấy mơ ước được đoàn tụ với họ, vì vậy cô ấy đã thành lập một khách sạn mà cô ấy hy vọng sẽ trở thành một ngọn hải đăng ẩn dụ – và đưa gia đình đã mất của cô ấy trở lại với cô ấy. Khách sạn này đã trở thành chuỗi khách sạn Nakwon thành công. Giờ đây, Ja Geum Soon đang đi đến giai đoạn cuối của cuộc đời, và cô mơ ước được đoàn tụ với người cháu mà cô chưa từng gặp: Im Moon Sung. Trợ lý trung thành của cô, Jung Sang Cheol, ấp ủ một kế hoạch giúp mang lại hòa bình cho bà lão trước khi bà qua đời – anh ta sẽ thuê một diễn viên đóng vai Im Moon Sung. Anh ấy tìm kiếm Yoo Jae Heon, một diễn viên sân khấu gặp khó khăn, người đã đóng vai một người lính Bắc Triều Tiên trong một buổi biểu diễn nhà hát. Yoo Jae Heon đồng ý. Anh ta được cho là đóng giả là một người đào tẩu đã đến thăm bà lão một thời gian trước khi cố gắng trở về phương Bắc. Tuy nhiên, nó sớm xuất hiện rằng anh ta đã cắn nhiều hơn những gì anh ta có thể nhai. Anh ấy cũng qua đường với Park Se Yeon, cháu gái của Ja Geum Soon – người phụ nữ đang điều hành Nakwon … và đã thề sẽ không để nó rơi vào tay bất kỳ ai khác!

Phim Hạ Màn Phim Hạ Màn thuyết minh Phim Hạ Màn lồng tiếng Phim Hạ Màn vietsub Phim Hạ Màn phụ đề Phim Hạ Màn ổ phim Phim Hạ Màn phimmoi Phim Hạ Màn bilutv Phim Hạ Màn hdonline Phim Hạ Màn phimbathu Phim Hạ Màn phim3s Tải Phim Hạ Màn Phim Hạ Màn mới Phim Hạ Màn cập nhật Phim Hạ Màn tập Tập 1 Phim Hạ Màn tập Tập 2 Phim Hạ Màn tập Tập 3 Phim Hạ Màn tập Tập 4 Phim Hạ Màn tập Tập 5 Phim Hạ Màn tập Tập 6 Phim Hạ Màn tập Tập 7 Phim Hạ Màn tập Tập 8 Phim Hạ Màn tập Tập 9 Phim Hạ Màn tập Tập 10 Phim Hạ Màn tập Tập 11 Phim Hạ Màn tập Tập 12 Phim Hạ Màn tập Tập 13 Phim Hạ Màn tập Tập 14 Phim Hạ Màn tập Tập 15 Phim Hạ Màn tập Tập 16 End Phim Curtain Call Phim Curtain Call thuyết minh Phim Curtain Call lồng tiếng Phim Curtain Call vietsub Phim Curtain Call phụ đề Phim Curtain Call ổ phim Phim Curtain Call phimmoi Phim Curtain Call bilutv Phim Curtain Call hdonline Phim Curtain Call phimbathu Phim Curtain Call phim3s Tải Phim Curtain Call Phim Curtain Call mới Phim Curtain Call cập nhật Phim Curtain Call tập Tập 1 Phim Curtain Call tập Tập 2 Phim Curtain Call tập Tập 3 Phim Curtain Call tập Tập 4 Phim Curtain Call tập Tập 5 Phim Curtain Call tập Tập 6 Phim Curtain Call tập Tập 7 Phim Curtain Call tập Tập 8 Phim Curtain Call tập Tập 9 Phim Curtain Call tập Tập 10 Phim Curtain Call tập Tập 11 Phim Curtain Call tập Tập 12 Phim Curtain Call tập Tập 13 Phim Curtain Call tập Tập 14 Phim Curtain Call tập Tập 15 Phim Curtain Call tập Tập 16 End Phim Hàn Quốc Phim hay 2022