1
  • HD
Khách Không Mời - Unwelcome, Unwelcome 2023 Full Cặp vợ chồng Maya và Jamie thoát khỏi cơn ác mộng đô thị để đến vùng nông thôn yên bình của Ireland chỉ để phát hiện ra những con yêu tinh độc ác và giết người ẩn nấp trong khu rừng cổ thụ xương xẩu dưới chân khu vườn mới của họ. Maya và Jamie thoát khỏi cơn ác mộng đô thị ở London để đến vùng nông thôn Ireland yên tĩnh chỉ để phát hiện ra những con yêu tinh hung ác, giết người ẩn nấp trong khu rừng cổ thụ xương xẩu dưới chân khu vườn mới của họ. Mang thai nặng nề, Maya sớm trở thành mục tiêu của lũ yêu tinh và gia đình mà cô kết bạn sau khi quên đảm bảo các sinh vật được cho ăn. Ai – hoặc cái gì – sẽ đến giải cứu cô ấy và cô ấy sẽ làm gì để bảo vệ đứa con chưa chào đời của mình?

Khách Không Mời - Unwelcome, Unwelcome 2023 Full

Cặp vợ chồng Maya và Jamie thoát khỏi cơn ác mộng đô thị để đến vùng nông thôn yên bình của Ireland chỉ để phát hiện ra những con yêu tinh độc ác và giết người ẩn nấp trong khu rừng cổ thụ xương xẩu dưới chân khu vườn mới của họ. Maya và Jamie thoát khỏi cơn ác mộng đô thị ở London để đến vùng nông thôn Ireland yên tĩnh chỉ để phát hiện ra những con yêu tinh hung ác, giết người ẩn nấp trong khu rừng cổ thụ xương xẩu dưới chân khu vườn mới của họ. Mang thai nặng nề, Maya sớm trở thành mục tiêu của lũ yêu tinh và gia đình mà cô kết bạn sau khi quên đảm bảo các sinh vật được cho ăn. Ai – hoặc cái gì – sẽ đến giải cứu cô ấy và cô ấy sẽ làm gì để bảo vệ đứa con chưa chào đời của mình?

Phim Khách Không Mời Phim Khách Không Mời thuyết minh Phim Khách Không Mời lồng tiếng Phim Khách Không Mời vietsub Phim Khách Không Mời phụ đề Phim Khách Không Mời ổ phim Phim Khách Không Mời phimmoi Phim Khách Không Mời bilutv Phim Khách Không Mời hdonline Phim Khách Không Mời phimbathu Phim Khách Không Mời phim3s Tải Phim Khách Không Mời Phim Khách Không Mời mới Phim Khách Không Mời cập nhật Phim Khách Không Mời tập HD Phim Unwelcome Phim Unwelcome thuyết minh Phim Unwelcome lồng tiếng Phim Unwelcome vietsub Phim Unwelcome phụ đề Phim Unwelcome ổ phim Phim Unwelcome phimmoi Phim Unwelcome bilutv Phim Unwelcome hdonline Phim Unwelcome phimbathu Phim Unwelcome phim3s Tải Phim Unwelcome Phim Unwelcome mới Phim Unwelcome cập nhật Phim Unwelcome tập HD Phim Mỹ Phim hay 2023