N/A
  • HD
Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc - The Day, The Day 2023 HD Kim Myung Joon là một chàng trai nghèo nhưng có trái tim ấm áp. Ông rất cần tiền để chi trả cho ca phẫu thuật của con gái mình đang bị bệnh. Vợ cũ của anh gợi ý anh nên bắt cóc một đứa trẻ có cha mẹ giàu có. Kim Myung Joon đủ tuyệt vọng để chấp nhận ý tưởng của cô. Khi đang trên đường đi bắt cóc Choi Ro Hee, Kim Myung Joon gặp tai nạn, tông phải một cô gái trẻ. Nạn nhân không ai khác chính là Choi Ro Hee, người bị mất trí nhớ. Giả làm bố cô, Kim Myung Joon đưa Choi Ro Hee từ bệnh viện về nhà. Bất cứ khi nào anh liên lạc với bố mẹ Choi Ro Hee để đòi tiền chuộc, các cuộc gọi của anh đều không được trả lời. Quyết định điều tra, anh lái xe đến nhà họ và chứng kiến ​​​​xác chết của họ được khiêng trên cáng. Tệ hơn nữa, Choi Ro Hee giờ đây đã vạch trần những lời dối trá của mình, bao gồm cả việc ông không phải là cha cô.
Phim đang cập nhật

Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc - The Day, The Day 2023 HD

Kim Myung Joon là một chàng trai nghèo nhưng có trái tim ấm áp. Ông rất cần tiền để chi trả cho ca phẫu thuật của con gái mình đang bị bệnh. Vợ cũ của anh gợi ý anh nên bắt cóc một đứa trẻ có cha mẹ giàu có. Kim Myung Joon đủ tuyệt vọng để chấp nhận ý tưởng của cô. Khi đang trên đường đi bắt cóc Choi Ro Hee, Kim Myung Joon gặp tai nạn, tông phải một cô gái trẻ. Nạn nhân không ai khác chính là Choi Ro Hee, người bị mất trí nhớ. Giả làm bố cô, Kim Myung Joon đưa Choi Ro Hee từ bệnh viện về nhà. Bất cứ khi nào anh liên lạc với bố mẹ Choi Ro Hee để đòi tiền chuộc, các cuộc gọi của anh đều không được trả lời. Quyết định điều tra, anh lái xe đến nhà họ và chứng kiến ​​​​xác chết của họ được khiêng trên cáng. Tệ hơn nữa, Choi Ro Hee giờ đây đã vạch trần những lời dối trá của mình, bao gồm cả việc ông không phải là cha cô.

Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc thuyết minh Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc lồng tiếng Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc vietsub Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc phụ đề Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc ổ phim Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc phimmoi Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc bilutv Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc hdonline Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc phimbathu Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc phim3s Tải Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc mới Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc cập nhật Phim The Day Phim The Day thuyết minh Phim The Day lồng tiếng Phim The Day vietsub Phim The Day phụ đề Phim The Day ổ phim Phim The Day phimmoi Phim The Day bilutv Phim The Day hdonline Phim The Day phimbathu Phim The Day phim3s Tải Phim The Day Phim The Day mới Phim The Day cập nhật Phim Hàn Quốc Phim hay 2023