8
  • HD
Ngọt Ngào Và Rực Rỡ - Twinkling Watermelon, Twinkling Watermelon 2023 Full (16/16) HD Năm 2023, Eun Gyeol là một học sinh trung học có niềm đam mê với âm nhạc. Ban ngày, anh là một học sinh gương mẫu hiếu học… nhưng ban đêm, anh trở thành tay guitar trong một ban nhạc. Nhưng khi tình cờ gặp một cửa hàng âm nhạc kỳ lạ nhưng đầy lôi cuốn, anh đã quay ngược thời gian về năm 1995. Tại đây, anh đối mặt với cha mình, Ha Yi Chan – khi còn là một học sinh trung học! Yi Chan coi Eun Gyeol là kẻ mất trí khi người sau gọi anh là “bố”. Tệ hơn nữa, có vẻ như Yi Chan phải lòng một nghệ sĩ cello băng giá tên là Se Kyeong – chứ không phải mẹ tương lai của anh là Cheong Ah! Với nỗ lực giải quyết mọi chuyện “đúng đắn”, Eun Gyeol gia nhập một ban nhạc do người cha tương lai của anh đứng đầu. Nhưng liệu điều này có đủ để giúp Eun Gyeol gắn kết cha mẹ tương lai của mình lại với nhau…và liệu anh ấy có thể quay trở lại những năm 2020 không?

Ngọt Ngào Và Rực Rỡ - Twinkling Watermelon, Twinkling Watermelon 2023 Full (16/16) HD

Năm 2023, Eun Gyeol là một học sinh trung học có niềm đam mê với âm nhạc. Ban ngày, anh là một học sinh gương mẫu hiếu học… nhưng ban đêm, anh trở thành tay guitar trong một ban nhạc. Nhưng khi tình cờ gặp một cửa hàng âm nhạc kỳ lạ nhưng đầy lôi cuốn, anh đã quay ngược thời gian về năm 1995. Tại đây, anh đối mặt với cha mình, Ha Yi Chan – khi còn là một học sinh trung học! Yi Chan coi Eun Gyeol là kẻ mất trí khi người sau gọi anh là “bố”. Tệ hơn nữa, có vẻ như Yi Chan phải lòng một nghệ sĩ cello băng giá tên là Se Kyeong – chứ không phải mẹ tương lai của anh là Cheong Ah! Với nỗ lực giải quyết mọi chuyện “đúng đắn”, Eun Gyeol gia nhập một ban nhạc do người cha tương lai của anh đứng đầu. Nhưng liệu điều này có đủ để giúp Eun Gyeol gắn kết cha mẹ tương lai của mình lại với nhau…và liệu anh ấy có thể quay trở lại những năm 2020 không?

Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ thuyết minh Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ lồng tiếng Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ vietsub Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ phụ đề Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ ổ phim Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ phimmoi Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ bilutv Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ hdonline Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ phimbathu Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ phim3s Tải Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ mới Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ cập nhật Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 1 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 2 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 3 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 4 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 5 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 6 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 7 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 8 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 9 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 10 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 11 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 12 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 13 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 14 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 15 Phim Ngọt Ngào Và Rực Rỡ tập Tập 16 End Phim Twinkling Watermelon Phim Twinkling Watermelon thuyết minh Phim Twinkling Watermelon lồng tiếng Phim Twinkling Watermelon vietsub Phim Twinkling Watermelon phụ đề Phim Twinkling Watermelon ổ phim Phim Twinkling Watermelon phimmoi Phim Twinkling Watermelon bilutv Phim Twinkling Watermelon hdonline Phim Twinkling Watermelon phimbathu Phim Twinkling Watermelon phim3s Tải Phim Twinkling Watermelon Phim Twinkling Watermelon mới Phim Twinkling Watermelon cập nhật Phim Twinkling Watermelon tập Tập 1 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 2 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 3 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 4 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 5 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 6 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 7 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 8 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 9 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 10 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 11 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 12 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 13 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 14 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 15 Phim Twinkling Watermelon tập Tập 16 End Phim Hàn Quốc Phim hay 2023