7
  • HD
Người Ấy Đã Đến - The Real Has Come!, The Real Has Come! 2023 HD Oh Yeon Doo là một giáo viên dạy tiếng Hàn chuyên cung cấp các bài giảng trực tuyến – và đã trở thành một người nổi tiếng trên mạng. Gong Tae Kyung trong khi đó là một bác sĩ sản phụ khoa tài năng xuất thân từ một gia đình danh giá, chuyên chữa trị vô sinh. Anh không có ý định kết hôn. Cả hai đều hạnh phúc với cuộc sống của mình và nghĩ rằng họ đã thành công… cho đến khi Oh Yeon Doo phát hiện ra mình có thai! Bộ đôi quyết định cố gắng thiết kế một mối quan hệ hợp đồng “giả” – và Gong Tae Kyung đã thuyết phục Oh Yeon Doo trở thành “vợ” của mình. Nhưng động thái này chứng tỏ là khó khăn. Jang Se Jin, mối tình đầu thô lỗ của Gong Tae Kyung – giờ là một nhân vật quyền lực tại một công ty lớn – muốn có tiếng nói trong tất cả chuyện này. Ngoài ra, điều đáng nghi ngờ về tất cả những điều này là sự tham gia của bạn trai Oh Yeon Doo và cố vấn đầu tư Kim Joon Ha. Liệu thần Cupid có thể giải quyết mớ hỗn độn lãng mạn này không?

Người Ấy Đã Đến - The Real Has Come!, The Real Has Come! 2023 HD

Oh Yeon Doo là một giáo viên dạy tiếng Hàn chuyên cung cấp các bài giảng trực tuyến – và đã trở thành một người nổi tiếng trên mạng. Gong Tae Kyung trong khi đó là một bác sĩ sản phụ khoa tài năng xuất thân từ một gia đình danh giá, chuyên chữa trị vô sinh. Anh không có ý định kết hôn. Cả hai đều hạnh phúc với cuộc sống của mình và nghĩ rằng họ đã thành công… cho đến khi Oh Yeon Doo phát hiện ra mình có thai! Bộ đôi quyết định cố gắng thiết kế một mối quan hệ hợp đồng “giả” – và Gong Tae Kyung đã thuyết phục Oh Yeon Doo trở thành “vợ” của mình. Nhưng động thái này chứng tỏ là khó khăn. Jang Se Jin, mối tình đầu thô lỗ của Gong Tae Kyung – giờ là một nhân vật quyền lực tại một công ty lớn – muốn có tiếng nói trong tất cả chuyện này. Ngoài ra, điều đáng nghi ngờ về tất cả những điều này là sự tham gia của bạn trai Oh Yeon Doo và cố vấn đầu tư Kim Joon Ha. Liệu thần Cupid có thể giải quyết mớ hỗn độn lãng mạn này không?

Phim Người Ấy Đã Đến Phim Người Ấy Đã Đến thuyết minh Phim Người Ấy Đã Đến lồng tiếng Phim Người Ấy Đã Đến vietsub Phim Người Ấy Đã Đến phụ đề Phim Người Ấy Đã Đến ổ phim Phim Người Ấy Đã Đến phimmoi Phim Người Ấy Đã Đến bilutv Phim Người Ấy Đã Đến hdonline Phim Người Ấy Đã Đến phimbathu Phim Người Ấy Đã Đến phim3s Tải Phim Người Ấy Đã Đến Phim Người Ấy Đã Đến mới Phim Người Ấy Đã Đến cập nhật Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 1 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 2 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 3 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 4 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 5 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 6 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 7 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 8 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 9 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 10 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 11 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 12 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 13 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 14 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 15 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 16 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 17 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 18 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 19 Phim Người Ấy Đã Đến tập Tập 20 Phim The Real Has Come! Phim The Real Has Come! thuyết minh Phim The Real Has Come! lồng tiếng Phim The Real Has Come! vietsub Phim The Real Has Come! phụ đề Phim The Real Has Come! ổ phim Phim The Real Has Come! phimmoi Phim The Real Has Come! bilutv Phim The Real Has Come! hdonline Phim The Real Has Come! phimbathu Phim The Real Has Come! phim3s Tải Phim The Real Has Come! Phim The Real Has Come! mới Phim The Real Has Come! cập nhật Phim The Real Has Come! tập Tập 1 Phim The Real Has Come! tập Tập 2 Phim The Real Has Come! tập Tập 3 Phim The Real Has Come! tập Tập 4 Phim The Real Has Come! tập Tập 5 Phim The Real Has Come! tập Tập 6 Phim The Real Has Come! tập Tập 7 Phim The Real Has Come! tập Tập 8 Phim The Real Has Come! tập Tập 9 Phim The Real Has Come! tập Tập 10 Phim The Real Has Come! tập Tập 11 Phim The Real Has Come! tập Tập 12 Phim The Real Has Come! tập Tập 13 Phim The Real Has Come! tập Tập 14 Phim The Real Has Come! tập Tập 15 Phim The Real Has Come! tập Tập 16 Phim The Real Has Come! tập Tập 17 Phim The Real Has Come! tập Tập 18 Phim The Real Has Come! tập Tập 19 Phim The Real Has Come! tập Tập 20 Phim Hàn Quốc Phim hay 2023