9
  • HD
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Năm sản xuất: 2023
  • Thời lượng: 10/?? tập
  • Quốc gia: Hàn Quốc
Người Mẹ Tồi Của Tôi - The Good Bad Mother, The Good Bad Mother 2023 HD Young Soon là một người mẹ đơn thân và là nông dân chăn nuôi lợn, một mình nuôi nấng cậu con trai Kang Ho. Bất chấp tình yêu của cô ấy dành cho anh ấy, cách nuôi dạy nghiêm khắc của cô ấy đã khiến Kang Ho coi cô ấy như một người mẹ tồi. Khi trưởng thành, Kang Ho trở thành một công tố viên lạnh lùng và luôn giữ khoảng cách với mẹ mình. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến anh phải trở về quê hương và làm lại từ đầu với Young Soon. Bạn thời thơ ấu của Kang Ho, Mi Joo, được biết đến với trái tim ấm áp và ý thức mạnh mẽ về công lý, cũng đã kết nối lại với anh sau tai nạn của anh, dẫn đến một trải nghiệm thay đổi cho cô.

Người Mẹ Tồi Của Tôi - The Good Bad Mother, The Good Bad Mother 2023 HD

Young Soon là một người mẹ đơn thân và là nông dân chăn nuôi lợn, một mình nuôi nấng cậu con trai Kang Ho. Bất chấp tình yêu của cô ấy dành cho anh ấy, cách nuôi dạy nghiêm khắc của cô ấy đã khiến Kang Ho coi cô ấy như một người mẹ tồi. Khi trưởng thành, Kang Ho trở thành một công tố viên lạnh lùng và luôn giữ khoảng cách với mẹ mình. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến anh phải trở về quê hương và làm lại từ đầu với Young Soon. Bạn thời thơ ấu của Kang Ho, Mi Joo, được biết đến với trái tim ấm áp và ý thức mạnh mẽ về công lý, cũng đã kết nối lại với anh sau tai nạn của anh, dẫn đến một trải nghiệm thay đổi cho cô.

Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi thuyết minh Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi lồng tiếng Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi vietsub Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi phụ đề Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi ổ phim Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi phimmoi Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi bilutv Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi hdonline Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi phimbathu Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi phim3s Tải Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi mới Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi cập nhật Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 1 Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 2 Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 3 Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 4 Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 5 Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 6 Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 7 Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 8 Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 9 Phim Người Mẹ Tồi Của Tôi tập Tập 10 Phim The Good Bad Mother Phim The Good Bad Mother thuyết minh Phim The Good Bad Mother lồng tiếng Phim The Good Bad Mother vietsub Phim The Good Bad Mother phụ đề Phim The Good Bad Mother ổ phim Phim The Good Bad Mother phimmoi Phim The Good Bad Mother bilutv Phim The Good Bad Mother hdonline Phim The Good Bad Mother phimbathu Phim The Good Bad Mother phim3s Tải Phim The Good Bad Mother Phim The Good Bad Mother mới Phim The Good Bad Mother cập nhật Phim The Good Bad Mother tập Tập 1 Phim The Good Bad Mother tập Tập 2 Phim The Good Bad Mother tập Tập 3 Phim The Good Bad Mother tập Tập 4 Phim The Good Bad Mother tập Tập 5 Phim The Good Bad Mother tập Tập 6 Phim The Good Bad Mother tập Tập 7 Phim The Good Bad Mother tập Tập 8 Phim The Good Bad Mother tập Tập 9 Phim The Good Bad Mother tập Tập 10 Phim Hàn Quốc Phim hay 2023