N/A
  • HD
Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky, Trotsky Season 1 2017 Season 1 Bộ phim truyền hình 8 tập, về tiểu sử của Lev Trotsky và vai trò của ông trong những sự kiện chính trị đầu thế kỷ 20.Năm 1940, Mexico. Chồng sắp cưới, nhà báo người Canada, stalinist, Frank Jackson, đến vớiSylvia Ageloff, thư ký của Trotsky. Lúc đầu, anh ta khiến Trotsky khó chịu, nhưng sau một cuộc khẩu chiến, Trotsky bắt đầu kể cho Jackson về những thời khắc then chốt trong cuộc đời ông. Và bất ngờ ông nhận ra mình có nhu cầu chuyển tải cho mọi người thông tin về nhiều sự kiện, theo cách tiếp cận của chính Trotsky, để cảm hóa những người stalinist như Jackson. Jackson trở thành khách mời trong nhà Trotsky…Chuyện phim bao gồm tuyến hiện tại (năm 1940) và những hồi tưởng của Trotsky (các năm 1898, 1903, 1905, 1917, 1918)Các nhà làm phim cho rằng họ không đặt mục tiêu tạo ra một tiểu sử chính xác của Trotsky, mà điều chỉnh để một lượng cho một khán giả rộng hơn. Nhà sản xuất Konstantin Ernst cho biết, mục đích của bộ phim rộng hơn là đơn giản chỉ phản ánh tiểu sử. Dựa vào những điểm chính của tiểu sử, nhưng họ muốn thể hiện một nhân vật kiểu mẫu của mọi cuộc cách mạng.Trotsky, theo một nghĩa nào đó, là điển hình lý tưởng cho những người mà cuộc sống cần họ làm cách mạng, họ đã hoàn thành cuộc cách mạng để rồi cuối cùng trở thành nạn nhân của chính cuộc cách mạng đó.Một bộ phim có tính chất lịch sử, tiểu sử, chính trị, nhưng theo tôi đánh giá, vẫn hết sức cuốn hút. Trong phim có đầy đủ âm mưu, thủ đoạn, bạo lực, và không phải tự nhiên được gắn mác 18+. Và quả thật, chúng ta sẽ được thấy các nhà cách mạng điển hình, dưới một góc nhìn hoàn toàn khác so với những gì mà đại đa số quần chúng cách mạng đã được/bị/phải nhìn cả trăm năm nay.

Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky, Trotsky Season 1 2017 Season 1

Bộ phim truyền hình 8 tập, về tiểu sử của Lev Trotsky và vai trò của ông trong những sự kiện chính trị đầu thế kỷ 20.Năm 1940, Mexico. Chồng sắp cưới, nhà báo người Canada, stalinist, Frank Jackson, đến vớiSylvia Ageloff, thư ký của Trotsky. Lúc đầu, anh ta khiến Trotsky khó chịu, nhưng sau một cuộc khẩu chiến, Trotsky bắt đầu kể cho Jackson về những thời khắc then chốt trong cuộc đời ông. Và bất ngờ ông nhận ra mình có nhu cầu chuyển tải cho mọi người thông tin về nhiều sự kiện, theo cách tiếp cận của chính Trotsky, để cảm hóa những người stalinist như Jackson. Jackson trở thành khách mời trong nhà Trotsky…Chuyện phim bao gồm tuyến hiện tại (năm 1940) và những hồi tưởng của Trotsky (các năm 1898, 1903, 1905, 1917, 1918)Các nhà làm phim cho rằng họ không đặt mục tiêu tạo ra một tiểu sử chính xác của Trotsky, mà điều chỉnh để một lượng cho một khán giả rộng hơn. Nhà sản xuất Konstantin Ernst cho biết, mục đích của bộ phim rộng hơn là đơn giản chỉ phản ánh tiểu sử. Dựa vào những điểm chính của tiểu sử, nhưng họ muốn thể hiện một nhân vật kiểu mẫu của mọi cuộc cách mạng.Trotsky, theo một nghĩa nào đó, là điển hình lý tưởng cho những người mà cuộc sống cần họ làm cách mạng, họ đã hoàn thành cuộc cách mạng để rồi cuối cùng trở thành nạn nhân của chính cuộc cách mạng đó.Một bộ phim có tính chất lịch sử, tiểu sử, chính trị, nhưng theo tôi đánh giá, vẫn hết sức cuốn hút. Trong phim có đầy đủ âm mưu, thủ đoạn, bạo lực, và không phải tự nhiên được gắn mác 18+. Và quả thật, chúng ta sẽ được thấy các nhà cách mạng điển hình, dưới một góc nhìn hoàn toàn khác so với những gì mà đại đa số quần chúng cách mạng đã được/bị/phải nhìn cả trăm năm nay.

Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky thuyết minh Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky lồng tiếng Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky vietsub Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky phụ đề Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky ổ phim Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky phimmoi Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky bilutv Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky hdonline Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky phimbathu Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky phim3s Tải Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky mới Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky cập nhật Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky tập Tập 1 Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky tập Tập 2 Phim Người Sáng Lập Đệ Tứ Quốc Tế - Trotsky tập Tập 3 Phim Trotsky Season 1 Phim Trotsky Season 1 thuyết minh Phim Trotsky Season 1 lồng tiếng Phim Trotsky Season 1 vietsub Phim Trotsky Season 1 phụ đề Phim Trotsky Season 1 ổ phim Phim Trotsky Season 1 phimmoi Phim Trotsky Season 1 bilutv Phim Trotsky Season 1 hdonline Phim Trotsky Season 1 phimbathu Phim Trotsky Season 1 phim3s Tải Phim Trotsky Season 1 Phim Trotsky Season 1 mới Phim Trotsky Season 1 cập nhật Phim Trotsky Season 1 tập Tập 1 Phim Trotsky Season 1 tập Tập 2 Phim Trotsky Season 1 tập Tập 3 Phim Nga Phim hay 2017