7
  • HD
Trong Cuộc chiến Chén Thánh, các Pháp sư (Master) và các Anh linh (Người hầu) của họ chiến đấu để giành quyền kiểm soát Chén Thánh—một thiết bị ban điều ước toàn năng được cho là có thể đáp ứng mọi mong muốn. Nhiều năm đã trôi qua kể từ khi kết thúc Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm ở Nhật Bản. Giờ đây, các dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của một Chén Thánh mới ở thành phố Snowfield phía tây nước Mỹ. Chắc chắn rồi, các Master và Servant bắt đầu tập hợp... Một lớp Servant bị mất tích... Các triệu hồi Servant bất khả thi... Một quốc gia bị che giấu trong bí mật... Và một thành phố được tạo ra như một chiến trường. Trước những bất thường như vậy, Cuộc Chiến Chén Thánh bị vặn vẹo và đẩy vào vực sâu của sự điên cuồng. Hãy để bức màn kéo lên trên một vũ hội hóa trang của con người và anh hùng, được tạo ra để khiêu vũ trên sân khấu của Chén Thánh giả. (Source: English official website)

Trong Cuộc chiến Chén Thánh, các Pháp sư (Master) và các Anh linh (Người hầu) của họ
chiến đấu để giành quyền kiểm soát Chén Thánh—một thiết bị ban điều ước toàn năng được cho là có thể đáp ứng mọi mong muốn.
Nhiều năm đã trôi qua kể từ khi kết thúc Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm ở Nhật Bản.
Giờ đây, các dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của một Chén Thánh mới ở thành phố Snowfield phía tây nước Mỹ.
Chắc chắn rồi, các Master và Servant bắt đầu tập hợp...
Một lớp Servant bị mất tích...
Các triệu hồi Servant bất khả thi...
Một quốc gia bị che giấu trong bí mật...
Và một thành phố được tạo ra như một chiến trường.
Trước những bất thường như vậy, Cuộc Chiến Chén Thánh bị vặn vẹo và đẩy vào vực sâu của sự điên cuồng.
Hãy để bức màn kéo lên trên một vũ hội hóa trang của con người và anh hùng,
được tạo ra để khiêu vũ trên sân khấu của Chén Thánh giả.
(Source: English official website)

Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn thuyết minh Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn lồng tiếng Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn vietsub Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn phụ đề Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn ổ phim Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn phimmoi Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn bilutv Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn hdonline Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn phimbathu Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn phim3s Tải Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn mới Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn cập nhật Phim Fate/strange Fake: Whispers of Dawn tập 1-End Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- thuyết minh Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- lồng tiếng Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- vietsub Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- phụ đề Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- ổ phim Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- phimmoi Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- bilutv Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- hdonline Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- phimbathu Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- phim3s Tải Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- mới Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- cập nhật Phim Fate/strange Fake -Whispers of Dawn- tập 1-End Phim Nhật Bản Phim hay 2023