10
  • HD
Thuận tắc phàm, nghịch tắc tiên. Tu đạo ngàn năm, trong lòng bằng phẳng, thủ nghịch tâm nghịch cốt, hóa Càn Khôn cũng diệt quỷ thần! Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm - một thiếu niên bình thường, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một "Thần Bí Hạt Châu". Vương Lâm đã bước lên con đường tu tiên và trên con đường này, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì?

Thuận tắc phàm, nghịch tắc tiên.
Tu đạo ngàn năm, trong lòng bằng phẳng, thủ nghịch tâm nghịch cốt, hóa Càn Khôn cũng diệt quỷ thần!
Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm - một thiếu niên bình thường, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một "Thần Bí Hạt Châu". Vương Lâm đã bước lên con đường tu tiên và trên con đường này, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì?

Phim Tiên Nghịch Phim Tiên Nghịch thuyết minh Phim Tiên Nghịch lồng tiếng Phim Tiên Nghịch vietsub Phim Tiên Nghịch phụ đề Phim Tiên Nghịch ổ phim Phim Tiên Nghịch phimmoi Phim Tiên Nghịch bilutv Phim Tiên Nghịch hdonline Phim Tiên Nghịch phimbathu Phim Tiên Nghịch phim3s Tải Phim Tiên Nghịch Phim Tiên Nghịch mới Phim Tiên Nghịch cập nhật Phim Tiên Nghịch tập 1 Phim Tiên Nghịch tập 2 Phim Tiên Nghịch tập 3 Phim Tiên Nghịch tập 4 Phim Tiên Nghịch tập 5 Phim Phim thuyết minh Phim lồng tiếng Phim vietsub Phim phụ đề Phim ổ phim Phim phimmoi Phim bilutv Phim hdonline Phim phimbathu Phim phim3s Tải Phim Phim mới Phim cập nhật Phim tập 1 Phim tập 2 Phim tập 3 Phim tập 4 Phim tập 5 Phim Trung Quốc Phim hay 2023