N/A
  • HD
Sát Thủ - The Killer, The Killer 2023 Full Sát Thủ The Killer 2023 là câu chuyện về một sát thủ chuyên nghiệp sau khi thực hiện một vụ ám sát thất bại. Cuộc đối đầu giữa sát thủ và những người đã thuê anh ta diễn ra gay cấn trên bối cảnh săn lùng quốc tế, nơi anh ta phải đối mặt với cả những thách thức từ bên ngoài lẫn xung đột nội tâm. Phim Sát Thủ được đặt trong không gian của những năm 1970, với những diễn biến chính trị phức tạp làm nền. Nhân vật chính của phim, do Michael Fassbender thủ vai, là một kẻ giết người theo hợp đồng, lạnh lùng và độc lập. Cách thức anh ta thực hiện nhiệm vụ và không bao giờ cảm thấy hối hận đã tạo nên một nhân vật sát thủ đầy sức hút và bí ẩn. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Tilda Swinton, Charles Parnell, và Arliss Howard, The Killer 2023 không chỉ là một bộ phim hành động thông thường mà còn mang đến những cảnh quay đẹp mắt, kịch bản chặt chẽ và một câu chuyện phức tạp, sâu sắc. Phim là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích thể loại hành động, tội phạm và những bộ phim có nội dung tâm lý sâu sắc.

Sát Thủ - The Killer, The Killer 2023 Full

Sát Thủ The Killer 2023 là câu chuyện về một sát thủ chuyên nghiệp sau khi thực hiện một vụ ám sát thất bại. Cuộc đối đầu giữa sát thủ và những người đã thuê anh ta diễn ra gay cấn trên bối cảnh săn lùng quốc tế, nơi anh ta phải đối mặt với cả những thách thức từ bên ngoài lẫn xung đột nội tâm.
Phim Sát Thủ được đặt trong không gian của những năm 1970, với những diễn biến chính trị phức tạp làm nền. Nhân vật chính của phim, do Michael Fassbender thủ vai, là một kẻ giết người theo hợp đồng, lạnh lùng và độc lập. Cách thức anh ta thực hiện nhiệm vụ và không bao giờ cảm thấy hối hận đã tạo nên một nhân vật sát thủ đầy sức hút và bí ẩn.
Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Tilda Swinton, Charles Parnell, và Arliss Howard, The Killer 2023 không chỉ là một bộ phim hành động thông thường mà còn mang đến những cảnh quay đẹp mắt, kịch bản chặt chẽ và một câu chuyện phức tạp, sâu sắc. Phim là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích thể loại hành động, tội phạm và những bộ phim có nội dung tâm lý sâu sắc.

Phim Sát Thủ Phim Sát Thủ thuyết minh Phim Sát Thủ lồng tiếng Phim Sát Thủ vietsub Phim Sát Thủ phụ đề Phim Sát Thủ ổ phim Phim Sát Thủ phimmoi Phim Sát Thủ bilutv Phim Sát Thủ hdonline Phim Sát Thủ phimbathu Phim Sát Thủ phim3s Tải Phim Sát Thủ Phim Sát Thủ mới Phim Sát Thủ cập nhật Phim Sát Thủ tập HD Phim The Killer Phim The Killer thuyết minh Phim The Killer lồng tiếng Phim The Killer vietsub Phim The Killer phụ đề Phim The Killer ổ phim Phim The Killer phimmoi Phim The Killer bilutv Phim The Killer hdonline Phim The Killer phimbathu Phim The Killer phim3s Tải Phim The Killer Phim The Killer mới Phim The Killer cập nhật Phim The Killer tập HD Phim Mỹ Phim hay 2023