9
  • HD
Soundtrack #1 - Soundtrack #1, Soundtrack #1 2022 Full (4/4) HD Hai người đã là bạn của nhau trong hai thập kỷ, nhưng chỉ hai tuần sống cùng nhau đã làm mờ đi ranh giới tốt đẹp giữa tình yêu và tình bạn. Han Sun Woo là một nhiếp ảnh gia tân binh điển trai với tính cách ấm áp, trong khi Seo Eun Soo là một người sôi nổi, thẳng thắn và trung thực, luôn cởi mở bày tỏ tình cảm của mình. Ba năm trước, cô đã nắm bắt một cơ hội may mắn để trở thành một người viết lời. Ngày nay, các chi tiết về mối tình lãng mạn tương đối của họ được đan xen một cách tinh tế vào các tác phẩm âm nhạc của cô.

Soundtrack #1 - Soundtrack #1, Soundtrack #1 2022 Full (4/4) HD

Hai người đã là bạn của nhau trong hai thập kỷ, nhưng chỉ hai tuần sống cùng nhau đã làm mờ đi ranh giới tốt đẹp giữa tình yêu và tình bạn. Han Sun Woo là một nhiếp ảnh gia tân binh điển trai với tính cách ấm áp, trong khi Seo Eun Soo là một người sôi nổi, thẳng thắn và trung thực, luôn cởi mở bày tỏ tình cảm của mình. Ba năm trước, cô đã nắm bắt một cơ hội may mắn để trở thành một người viết lời. Ngày nay, các chi tiết về mối tình lãng mạn tương đối của họ được đan xen một cách tinh tế vào các tác phẩm âm nhạc của cô.

Phim Soundtrack #1 Phim Soundtrack #1 thuyết minh Phim Soundtrack #1 lồng tiếng Phim Soundtrack #1 vietsub Phim Soundtrack #1 phụ đề Phim Soundtrack #1 ổ phim Phim Soundtrack #1 phimmoi Phim Soundtrack #1 bilutv Phim Soundtrack #1 hdonline Phim Soundtrack #1 phimbathu Phim Soundtrack #1 phim3s Tải Phim Soundtrack #1 Phim Soundtrack #1 mới Phim Soundtrack #1 cập nhật Phim Soundtrack #1 tập Tập 1 Phim Soundtrack #1 tập Tập 2 Phim Soundtrack #1 tập Tập 3 Phim Soundtrack #1 tập Tập 4 End Phim Soundtrack #1 Phim Soundtrack #1 thuyết minh Phim Soundtrack #1 lồng tiếng Phim Soundtrack #1 vietsub Phim Soundtrack #1 phụ đề Phim Soundtrack #1 ổ phim Phim Soundtrack #1 phimmoi Phim Soundtrack #1 bilutv Phim Soundtrack #1 hdonline Phim Soundtrack #1 phimbathu Phim Soundtrack #1 phim3s Tải Phim Soundtrack #1 Phim Soundtrack #1 mới Phim Soundtrack #1 cập nhật Phim Soundtrack #1 tập Tập 1 Phim Soundtrack #1 tập Tập 2 Phim Soundtrack #1 tập Tập 3 Phim Soundtrack #1 tập Tập 4 End Phim Hàn Quốc Phim hay 2022